Đô thị việt hàn


 [tintuc]
Tổng quan về chung cư Việt Hàn Thái Nguyên
Ø Tổng diện tích 37,957 m2.
Ø Mật độ xây dựng : 41%
Ø Số tòa cc : 08 tòa NOXH và TM.
Ø Số lượng căn hộ: 2000 căn.
Diện tích căn hộ từ 40 m2 – 70 m2. 

Vị trí xây dựng khu chung cư Việt Hàn Thái Nguyên

Nằm trong quy hoạch xây dựng của dự án hot nhất Thái Nguyên-dự án khu đô thị Việt Hàn, chung cư Việt Hàn Thái Nguyên thừa hưởng những giá trị đáng giá ngàn vàng từ vị trí xây dựng khu đô thị Việt Hàn

Trước hết, là khu đô thị Việt Hàn được đặt tại trung tâm của thị xã Phổ Yên. Tuy rằng nhắc tới Thái Nguyên có lẽ người ta chỉ chú trọng đến hai thành phố lớn là thành phố Thái Nguyên và thành phố Sông Công mà có thể quên đi thị xã Phổ Yên. Nhưng mấy ai biết được rằng những năm gần đây, thị xã Phổ Yên được xem là trung tâm, là trái tim của tỉnh Thái Nguyên.
Chung Cư Khu Đô Thị Việt Hàn
Bên cạnh đó, cũng không thể không nhấn mạnh đến việc nơi mà các chung cư Việt Hàn Thái Nguyên  được xây dựng cũng chính là nơi mà chi nhánh tại tỉnh Thái Nguyên của công ty hàng đầu Hàn Quốc-Samsung đặt tại. Đây là tổng công ty vô cùng lớn mạnh, nổi tiếng khắp thế giới, là công ty thu hút hàng chục nghìn lao động Việt Nam và lượng không hề nhỏ các chuyên gia, kỹ sư người Hàn.
Đối với khu đô thị Việt Hàn thì công ty điện tử Samsung Thái Nguyên vừa được coi là bạn bè, hàng xóm luôn giúp đỡ cư dân nơi đây. Bởi lẽ, từ khu đô thị Việt Hàn đi tới công ty Samsung chỉ mất 5-7 phút xe máy. Mặt khác, công ty Samsung cũng được xem như nhân tố quan trọng, miếng mồi béo bở thu hút các nhà đầu tư. Có thể khẳng định, khu đô thị Việt Hàn nói chung và các khu chung cư Việt Hàn Thái Nguyên có phát triển hay không là phụ thuộc rất nhiều vào sự lớn mạnh, hưng thịnh của tổng công ty Samsung Thái Nguyên.
[/tintuc]