Đô thị việt hàn

 [tintuc]

ĐẤT NỀN THÁI NGUYÊN VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN TRONG TƯƠNG LAI

Ngay từ năm 2018, khi dự án khu đô thị Việt Hàn bắt đầu khởi công xây dựng tại Thái Nguyên thì thị trường đất nền tại tỉnh này có sự tăng trưởng chóng mặt. Đất nền Thái Nguyên hấp dẫn bởi vị trí địa lý thuận lợi, mang lại lợi nhuận cao, giá trị thanh khoản lớn. Trong những năm tiếp theo giá trị đất nền Thái Nguyên sẽ còn tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Tốc độ phát triển của đất nền Thái Nguyên

Thị trường đất nền Thái Nguyên nhận được nhiều sự chú ý của các chuyên gia bất động sản. Những năm trở lại đây, đất nền tại tỉnh này luôn thu hút rất nhiều nhà đầu tư, rất nhiều dự án vừa mới ra mắt đã bị cháy hàng do nhu cầu thị trường quá lớn. Sở dĩ đất nền Thái Nguyên có sức hút như vậy bởi khu vực này sở hữu rất nhiều ưu điểm và tiềm năng phát triển. Thái Nguyên là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế khá cao trong những năm gần đây. Thái Nguyên là một tỉnh tiếp giáp Hà Nội là khu vực có hệ thống cơ sở vật chất, giao thông thuận lợi.
Tốc độ phát triển của đất nền Thái Nguyên
Tại Thái Nguyên có rất nhiều khu công nghiệp lớn về nhiều lĩnh vực khác nhau như khu công nghiệp Sông Công, khu công nghiệp Nam Phổ Yên, Khu công nghiệp Yên Bình. Đặc biệt, sự xuất hiện của khu công nghiệp SAMSUNG khiến Thái Nguyên trở thành một tỉnh thành có sự phát triển kinh tế nhanh vượt bậc. Sự đầu tư mạnh tay của SAMSUNG khi cho ra mắt Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên đã thu hút rất nhiều nhân lực, công nhân viên đến với Thái Nguyên. Điều này tạo nhu cầu lớn về chỗ ở cho tổ hợp SAMSUNG, dự kiến trong những năm tới đất nền Thái Nguyên sẽ là một thị trường bất động sản sinh lời cực nhanh.

Đầu tư đất nền Thái Nguyên – Khu đô thị Việt Hàn

Thị trường bất động sản không chỉ sôi động tại thành phố Thái Nguyên mà còn tại thị xã Phổ Yên. Thị xã Phổ Yên là nơi có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đồng thời là cầu nối giữa Thái Nguyên và Thành phố Hà Nội.
Dự án khu đô thị Việt Hàn là dự án khiến Phổ Yên trở thành nơi tạo nên làn sóng bất động sản mới. SAMSUNG đã mạnh tay khi đầu tư tới hơn 10 tỷ USD vào hệ thống khu công nghiệp Yên Bình mở ra cơ hội nghề nghiệp cho toàn công dân tỉnh Thái Nguyên. Theo cùng đó, nhu cầu nhà ở tại khu vực này ngày càng tăng nhanh, nhu cầu mua đất phục vụ cho hoạt động kinh doanh buôn bán cũng rất được quan tâm. Khu đô thị Việt Hàn City với tổng diện tích lên đến 38 ha với hệ thống tiện ích hàng đầu thu hút nhiều sự quan tâm.
Đầu tư đất nền Thái Nguyên – Khu đô thị Việt Hàn

Việt Hàn City đã góp phần tạo nên cơn sốt bất động sản cho đất nền Thái Nguyên.

Với hệ thống tiện ích 5 sao, khu đô thị Việt Hàn trở nên sang trọng bậc nhất. Khu sinh thái tại đây được phát triển theo hướng tiện ích xanh, gần gũi với thiên nhiên. Đây là khu đô thị sở hữu vị trí đặc biệt khi chỉ cách khu công nghiệp SAMSUNG 500m, nằm tại vị trí đón đầu cơ hội phát triển.

[/tintuc]