Đô thị việt hàn

 [tintuc]

Là một dự án lớn nằm tại mảnh đất Phổ Yên, Khu đô thị Việt Hàn cho ra mắt rất nhiều các tiện ích nhằm mang lại cuộc sống hiện đại cho dân cư. Vậy những kỳ quan khu đô thị Việt Hàn bao gồm những gì? Chúng có điểm gì thu hút người nhìn?

Những kỳ quan khu đô thị Việt Hàn – Điểm nổi bật của Thái Nguyên

Dự án khu đô thị Việt Hàn sẽ mang đến cho cư dân với đa dạng dòng sản phẩm nhà ở như: Shophouse – Biệt thự – Liền kề và 8 tòa nhà ở xã hội để đảm bảo nhu cầu an sinh xã hội cho dân cư. 

Khi đến với khu đô thị Việt Hàn thì các kỳ quan mà bạn không thể rời mắt tới chính là quảng trường kỳ quan: tháp eiffel, Tượng nữ thần tự do, nhà hát Sydney, Đền Taj mahal Ấn độ, Kim tự tháp, Tháp nghiêng, Vạn lý trường thành,… Tuy diện tích của khu đô thị này không thể so sánh được với nhiều những khu vực có khu đô thị phát triển lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh nhưng về sự đầu tư, thiết kế thì các kỳ quan tại khu đô thị này sẽ thực sự khiến bạn muốn tới thăm Thái Nguyên và đặc biệt là khu đô thị Việt Hàn thêm nhiều lần nữa.

ky-quan-khu-do-thi-viet-han

Kỳ quan khu đô thị Việt Hàn

Một số tiện ích khác của Khu đô thị Việt Hàn

Những kỳ quan Khu đô thị Việt Hàn không chỉ đẹp mà chúng còn mang những nét riêng biệt. Vậy, những kỳ quan đó có những điểm gì nổi bật?

Trước hết, khu đô thị Việt Hàn nổi tiếng với thiết kế khoa học tiện nghi, bên cạnh đó là bể bơi và các khu vui chơi, mua sắm. Ngoài ra, các hệ thống nhà ở về chung cư, căn hộ tại khu đô thị này cũng được coi là một trong những kỳ quan rất lộng lẫy tại đây. Các ngôi nhà hay chung cư đều được thiết kế thoải mái, tiện nghi với các trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ nhưng lại không khiến khách hàng cảm thấy gò bó mà ngược lại đều cảm thấy yên bình và thoải mái.

Bên cạnh đó, khu đô thị Việt Hàn còn là quần thể duy nhất được quy hoạch đầy đủ các dịch vụ tiện ích hiện đại tại mà Phổ yên chưa có: trường học, tt y tế, khu vui chơi giải trí, khu phức hợp thể thao: bể bơi, sân tennis…. Kết hợp với Quảng trường kỳ quan độc đáo duy nhất rộng 10000m2 với các kỳ quan thế giới thu nhỏ: tháp eiffel, Vạn lý trường thành…đã khiến cho Thái Nguyên nói chung và khu đô thị Việt Hàn nói riêng trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều khách du lịch.


quan-truong-khu-do-thi-viet-han

Quảng trường khu đô thị Việt Hàn

Trên đây là một vài những điểm nổi bật cũng như những kỳ quan khu đô thị Việt Hàn khiến bạn đọc sẽ muốn một lần được tận mắt tham quan. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn đọc những hiểu biết mới về khu đô thị Việt Hàn này. 

[/tintuc]