Đô thị việt hàn
[tintuc]
Tổng quan về Shophouse khu đô thị Việt Hàn Thái Nguyên:
Ø Mặt đường 27 m
Ø Diện tích lô đất từ 100 m2 – 196 m2.
Ø Mật độ xd: 41%
     Ø  Số tầng xd: 4 tầng. 
Shophouse là khu nhà thường được thiết kế, xây dựng ngay trong quy hoạch của một dự án xây dựng khu đô thị. Trên thị trường bất động sản thế giới thì cụm từ shophouse có lẽ đã quá phổ biến nhưng với người Việt Nam nói riêng thì còn khá mới lạ, vì thế nó được xem như một kiến trúc, mô hình kiểu mới.
Cũng như kiến trúc xây dựng, thiết kế shophouse thông thường, Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn được thiết kế dọc tuyến đường đi chính, là lối đi lại của cư dân khu đô thị Việt Hàn. Chính vì thế, nó mang lại những lợi ích vô cùng quý giá:
Thứ nhất, việc Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn được xây dựng như những trung tâm thương mại thu hút sự chú ý của rất nhiều người tới khu vực này. Vô hình chung đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho khu đô thị Việt Hàn. Nó cũng phần nào đó thu hút sự đầu tư của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.
Thứ hai, Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn phục vụ đủ các loại dịch vụ. Ví dụ như các shop bán hàng mỹ phẩm, thời trang, quán cà phê... Có thế ta mới thấy được sự tiện lợi mà shophouse mang lại. Nó biến khu đô thị Việt Hàn thành một thành phố thu nhỏ có cả khu nhà ở, và chỉ cần bước chân xuống là có thể mua sắm thỏa thích khi cần thiết.
[/tintuc]