Đô thị việt hàn

 [tintuc]

Bạn đang tìm một nơi ở có thể đáp ứng các nhu cầu về vật chất cũng như tinh thần? Bạn là một người có niềm đam mê với buôn bán, kinh doanh? Nhưng bạn lại thấy băn khoăn và gặp phải vấn đề trong việc tìm được một nơi lý tưởng để thực hiện cả hai nhu cầu đó, và biến ước mơ thành sự thật.

Vậy thì đừng lo lắng nữa bởi trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn.

Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn là gì?

Shophouse là khu nhà thường được thiết kế, xây dựng ngay trong quy hoạch của một dự án xây dựng khu đô thị. Trên thị trường bất động sản thế giới thì cụm từ shophouse có lẽ đã quá phổ biến nhưng với người Việt Nam nói riêng thì còn khá mới lạ, vì thế nó được xem như một kiến trúc, mô hình kiểu mới.
Shophouse Việt Hàn là gì
Như trên, shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn đúng với cái tên của nó được đặt ngay ngay trong phần diện tích đất xây dựng của dự án khu đô thị Việt Hàn. Vì vậy, sự phát triển của shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn gắn liền, đi đôi với sự phát triển của khu đô thị Việt Hàn.

Đặc điểm của Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn

Cũng như kiến trúc xây dựng, thiết kế shophouse thông thường, Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn được thiết kế dọc tuyến đường đi chính, là lối đi lại của cư dân khu đô thị Việt Hàn. Chính vì thế, nó mang lại những lợi ích vô cùng quý giá:
Thứ nhất, việc Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn được xây dựng như những trung tâm thương mại thu hút sự chú ý của rất nhiều người tới khu vực này. Vô hình chung đã tạo nên một không khí sôi động, náo nhiệt cho khu đô thị Việt Hàn. Nó cũng phần nào đó thu hút sự đầu tư của các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản.
Đặc điểm của Shophouse Việt Hàn
Từ đây, ta có thể khẳng định shophouse cũng là điểm nhấn, là một trong những nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của khu đô thị Việt Hàn nói riêng và của tỉnh Thái Nguyên nói chung.
Thứ hai, Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn phục vụ đủ các loại dịch vụ. Ví dụ như các shop bán hàng mỹ phẩm, thời trang, quán cà phê... Có thế ta mới thấy được sự tiện lợi mà shophouse mang lại. Nó biến khu đô thị Việt Hàn thành một thành phố thu nhỏ có cả khu nhà ở, và chỉ cần bước chân xuống là có thể mua sắm thỏa thích khi cần thiết.
Đặc điểm thứ 2 là Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn được cấu trúc thành 4 tầng. Tầng một hay còn gọi là tầng trệt thường được dùng để làm mặt bằng cho shop kinh doanh các loại mặt hàng kể trên. Trong khi đó, tầng còn lại để làm nơi ở, sinh hoạt hàng ngày của chủ cửa hàng. Như vậy, là Shophouse Khu Đô Thị Việt Hàn tích hợp cả 2 nhu cầu trong một.
[/tintuc]