Đô thị việt hàn

 [tintuc]

Khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên là dự án biệt thự, nhà ở có quy mô khủng tọa lạc tại thị xã Phổ Yên. Đến với biệt thự Việt Hàn City bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc của cuộc sống trong mơ. Biệt thự Việt Hàn City được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tiện nghi. Không chỉ dừng lại ở nhu cầu nhà ở thông thường, giá trị mà biệt thự Việt Hàn City mang lại là những giá trị về mặt tinh thần với những tiện ích hứa hẹn tạo sự bất ngờ. Phong cách thiết kế của biệt thự mang đến sự trẻ trung, thời thượng nhưng không kém phần gần gũi.

1.Vị trí của khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên

Vị trí của Việt Hàn City được các chuyên gia nhận định là "mảnh đất vàng". Đây là nơi giao thoa kinh tế và có tiềm năng phát triển cực kì mạnh mẽ trong những năm tới. Với tổng diện tích lên đến 38 ha, khu đô thị Việt Hàn City mở ra một không gian sống quy mô và cao cấp . Việt Hàn City nằm trên mảnh đất Thái Nguyên, cụ thể tại thị xã Phổ Yên - nơi tiếp giáp cận kề với Hà Nội.
Vị trí của dự án khu đô thị Việt Hàn Phổ Yên
Ngoài ra, khu đô thị còn có lợi thế về mặt giao thông khi nằm tại nút giao thông lớn cầu nối thị xã Phổ Yên và thành phố Thái Nguyên. Đây là nơi có sự đầu tư về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, các tuyến đường đều rất thuận tiện. Ngoài ra, phía đông của khu đô thị là đường cao tốc nối đến thành phố Hà Nội - Trung tâm phát triển kinh tế của miền Bắc.
Vị trí của khu đô thị Việt Hàn City Phổ Yên
Đặc biệt, Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên tiếp giáp với Đại lộ vàng 27m - Đại lộ 27m ra đời nhằm giải quyết tình trạng ách tắc, phụ trách việc giảm tải lượng phương tiện lưu thông cho quốc lộ 3. Với chiều dài đạt 11km, đại lộ vàng đường 27m chính là khu vực giảm thiểu sự ùn tắc giao thông do khu công nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, lượng công nhân viên của SAMSUNG đổ về Thái Nguyên ngày càng cao.
Khu đô thị Việt Hàn sở hữu lợi thế cực lớn khi tiếp giáp ngay nhà máy SAMSUNG - tập đoàn cực kì lớn mạnh về điện tử. Các chuyên gia bất động sản dự báo đây sẽ là khu vực có sự biến động và phát triển chóng mặt trong tương lai.

2. Hệ thống tiện ích 5 sao tại Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên

Những hệ thống tiện ích cực hấp dẫn tại Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên như sau

+ Dự kiến xây dựng một khu trung tâm thương mại quy mô lớn lên đến 5000 m2
+ Chuỗi nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện đại và cao cấp
+ Xây dựng khu biệt thự hiện đại xung quanh dự án khu đô thị Việt Hàn nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở cho tổ hợp khu vực khu công nghiệp Yên Bình
+ Trường học liên cấp với sự hiện đại hàng đầu dành cho con em của cư dân tại biệt thự Khu Đô Thị Việt Hàn 
+ Xây dựng những chuỗi hệ thống tiện ích như khu đỗ xe, trạm xăng dầu, hệ thống điện nước...
+ Dự án rất chú trọng đến việc xây dựng một không gian sinh thái xanh. Cư dân tại Khu Đô Thị Việt Hàn sẽ được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên với hệ thống bể bơi, hệ thống khu vui chơi ngoài trời cao cấp

Cuộc sống của cư dân tại biệt thự Việt Hàn City gói gọn trong nội ô khu đô thị với sự hiện đại tột bậc. Mọi tiện ích, sự hiện đại đều được tích hợp nhằm mang đến cho bạn và gia đình cuộc sống trọn vẹn và đáng mơ ước nhất.

3. Biệt thự Khu Đô Thị Việt Hàn – Vẽ nên cuộc sống trong mơ

Tọa lạc tại vị trí vàng cùng sự đầu tư mạnh mẽ khiến khu đô thị Việt Hàn dự kiến sẽ là một khu sinh thái cao cấp. Ngoài những lợi thế có được nhờ vị trí, khu đô thị còn mang đến sự khác biệt nhờ sự đầu tư thích đáng. Không gian sống tại Việt Hàn City hiện đại, khép kín với mục tiêu mang đế cho những cư dân trong khu đô thị cuộc sống thoái mái và đầy đủ nhất.
Biệt thự Khu Đô Thị Việt Hàn – Vẽ nên cuộc sống trong mơ
Tất cả các tiện ích từ nhà ở, mua sắm, học tập tới vui chơi giải trí đều được gói gọn trong khu đô thị. Nằm tại Phổ Yên - Thái Nguyên với sự đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng, Việt Hàn City là thành phố thu nhỏ đáng trải nghiệm nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một khu biệt thự với không gian sống xanh, hiện đại và tiện ích cao thì biệt thự Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

4. Biệt thự Khu Đô Thị Việt Hàn Phổ Yên

- Khách hàng nhanh tay đăng ký tư vấn sớm nhất sẽ nhận được thông tin nhanh nhất
[/tintuc]