Đô thị việt hàn

 [tintuc]

Khu đô thị Việt Hàn được tọa lạc ngay gần trung tâm của mảnh đất vàng Phổ Yên – Nơi được coi là cửa ngõ phía Nam của tỉnh, thu hút rất nhiều tài lộc. Hơn nữa, vị trí này được tiếp giáp với thủ đô Hà Nội sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn trong quá trình hội nhập và phát triển nền kinh tế.

vi-tri-khu-do-thi-viet-han

Vị trí Khu đô thị Việt Hàn

Vị trí cụ thể của dự án nằm tại thôn Đông Sinh, xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên. Đây là một vị trí thuận lợi về nhiều mặt cho dân cư trong tương lai. Là một vị trí rất đẹp, lại giàu tiềm năng phát triển,Khu đô thị Việt Hàn đang là một dự án được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Là cơ hội “có một không hai” để các nhà đầu tư biến nguồn vốn nhàn rỗi trở thành cây “hái ra tiền nhanh”.

Những tiện ích về vị trí địa lý mang lại cho khu đô thị Việt Hàn

Theo tìm hiểu vị trí Khu đô thị Việt Hàn có thể thấy rằng khu đô thị nằm tại vị trí vàng, đang có rất nhiều lợi thế về phát triển kinh tế, kết nối tiện ích nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cho các cư dân:

Thứ nhất là các tiện ích về giao thông đi lại: Gần như nằm ở vị trí trung tâm của thị xã Phổ Yên cùng với sự đầu tư rất lớn về cơ sở hạ tầng của khu vực giúp cho khu đô thị có thể dễ dàng di chuyển tới các trục đường rộng. Hơn nữa, dự án còn nằm gần rất nhiều các con đường huyết mạch của khu vực như:

  • Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên (3B) chỉ với 3 phút di chuyển

  • Nằm gần tuyến quốc lộ 3 cũ

  • Gần bến xe Phổ Yên

  • Gần với đại lộ vàng 27m,...

Việc nằm gần các trục đường huyết mạch giúp cho quá trình đi lại, di chuyển sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng. Dân cư sống ở đây sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc di chuyển và hạn chế tối đa các ùn tắc giao thông có thể xảy ra.

Thứ hai, Khu đô thị được kết nối với nhiều tiện ích: Các tiện ích mà khu đô thị có thể mang lại như gần với Bệnh viện Quân Y, Bệnh viện Đa Khoa Phổ Yên chỉ khoảng 2,5km, gần với Chợ SamSung, Chợ Ba hàng chỉ khoảng 2km, gần với nhà máy SamSung (chỉ khoảng 1,6km),... Tất cả những tiện ích trên sẽ phục vụ cho người dân trong vấn đề y tế, mua sắm,...


cac-tien-ich-lien-ket-vung

Các tiện ích liên kết vùng

Trên đây là một số thông tin tìm hiểu vị trí Khu đô thị Việt Hàn. Khi nhu cầu tất yếu được đáp ứng đầy đủ sẽ mở ra một cuộc hiện đại, tiện nghi và nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Đó là điều mà không phải bất kỳ dự án nào đều có thể làm được như Khu đô thị Việt Hàn. 

[/tintuc]